• Bảng giá rang xay gia công các loại bột đậu

  07-09-2018 // 1,907 lượt xem

  Lagi Nature chuyên sản xuất gia công theo yêu cầu các loại bột làm đẹp, bột dinh dưỡng giá rẻ. Dưới đây là bảng giá rang xay gia công các loại bột đậu:

  Chi tiết →

 • Bot ngu coc danh rieng cho gymer

  17-07-2018 // 1,414 lượt xem

  Ngoài thịt, cá, trứng và sữa ra thì các loại đậu hạt là nguồn cung cấp protein và nhiều khoáng chất thiết yếu không thể thiếu cho một gymer. Do vậy, bột ngũ cốc dinh dưỡng sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho gymer:

  Chi tiết →

 • Nhận xay gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu

  29-05-2018 // 3,599 lượt xem

  Cơ sở sản xuất Lagi Nature chuyên nhận xay gia công các loại bột ngũ cốc như: Bột đậu xanh, bột đậu đỏ, bột đậu nành, bột đậu đen, bột đậu trắng, bột đậu ván, bột gạo lứt, bột mè đen, bột hạt sen,... giá rẻ

  Chi tiết →

 • Mở trăn có thể trị dứt điểm da khô nứt nẻ, chai sần

  10-05-2018 // 2,092 lượt xem

  Bạn bị nứt gót chân, tay, da khô, chai sần lâu năm đã đi chữa trị nhiều nơi vẫn không khỏi. Đừng lo lắng, chỉ cần một lọ mỡ trăn có thể làm thay đổi đáng kể tình trạng của bạn. Bạn có tin?

  Chi tiết →

 • Bột đậu đỏ làm đẹp và bột đậu đỏ uống có gì khác nhau?

  23-04-2018 // 1,643 lượt xem

  Như chúng ta đã biết bột đậu đỏ có nhiều công dụng trong việc làm đẹp, nhưng không phải ai cũng biết chọn bột đậu đỏ làm đẹp hiệu quả, bột đậu đỏ làm đẹp và bột đậu đỏ uống có gì khác nhau?

  Chi tiết →

 • Mách bạn cách uống bột ngũ cốc vừa giảm cân vừa tăng vòng 1

  21-03-2018 // 2,259 lượt xem

  Bột đậu ngũ cốc thật sự có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt là trong việc giảm cân và cải thiện số đo vòng 1. Hôm nay, mình sẽ mách bạn cách uống bột ngũ cốc vừa giảm cân an toàn vừa tăng vòng 1 hiêu quả

  Chi tiết →

 • Cách pha và sử dụng bột ngũ cốc hiệu quả cho từng công dụng

  20-03-2018 // 22,742 lượt xem

  Bột đậu ngũ cốc là thực phẩm giàu dinh dưỡng và có nhiều công dụng đối với sức khỏe cũng như sắc đẹp của chúng ta. Thông thường thì thành phần trong bột ngũ cốc tương đối giống nhau, tùy mục đích sử dụng mà chúng ta có chế độ uống phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các pha và sử dụng bột ngũ cốc hiệu quả nhé:

  Chi tiết →