Bột đậu đỏ làm đẹp và bột đậu đỏ uống có gì khác nhau?

Như chúng ta đã biết bột đậu đỏ có nhiều công dụng trong việc làm đẹp, nhưng không phải ai cũng biết chọn bột đậu đỏ làm đẹp hiệu quả, bột đậu đỏ làm đẹp và bột đậu đỏ uống có gì khác nhau?

Ngày đăng: 23-04-2018

1,981 lượt xem

Bột đậu đỏ nguyên chất

Bột đậu đỏ hiện nay có 2 loại: 

1. Loại bột sống 

2. Loại bột chín (đã qua rang chín)

Bột đậu đỏ sống và chín

Vậy với 2 loại đó loại nào làm đẹp tốt hơn, hiệu quả hơn? hihi, Đối với những bạn đã thử xài qua thì biết rõ rồi, còn những bạn chưa dùng hoặc chỉ dùng 1 loại thì chưa biết chắc. Nên mình sẽ trả lời luôn nhé:

Tuy cả 2 loại đều có khả năng làm đẹp nhưng loại bột đậu đỏ sống làm đẹp tốt hơn hẳn so với loại bột chín, vì trong loại bột sống vẫn giữ được 100% dưỡng chất tốt cho da nên bột đậu sống luôn là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Cách phân biệt bột đậu đỏ sống và bột đậu đỏ chín:

Bột đậu đỏ sống có màu trắng đục (Phần ruột đậu) và kèm theo những hạt li ti màu đỏ (Những hạt li ti màu đỏ này là phần vỏ)

bot dau do lam dep

Bột đậu đỏ sống dùng làm đẹp

Bột đậu đỏ chín có màu vàng nhạt kèm theo những hạt li ti màu đen vì đã trải qua quá trình rang chín với lửa nên đậu đỏ đã sậm màu lại

bot dau do chin

Bột đậu đỏ chín dùng để uống

Mua bột đậu đỏ làm đẹp ở đâu? Lagi Nature là đơn vị chuyên sản xuất bột đậu đỏ sạch dùng để làm đẹp, bột trước khi xay mịn phải trải qua quá trình rửa sạch đậu và sấy khô lại mới đem xay. Do vậy bột đậu đỏ đảm bảo sạch, an toàn mà không gây dị ứng, kích ứng da

Mua hàng vui lòng gọi 0939 388 760

Đặt hàng trực tuyến TẠI ĐÂY

Hoặc mua trực tiếp tại 754/13/16 Tân kỳ Tân quý, Q. Bình Tân, Tp. HCM


XƯỞNG XAY BỘT ĐẬU NGŨ CỐC - LAGI NATURE

Địa chỉ: 210 Đường số 6, P. Bình Hừng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0355 888 885 - 0939 388 760
Emaillaginature@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
---------